Logo
 • Việt Nam
 • Enlish

Tuyển Dụng

CÔNG TY CP MAY SÔNG HỒNG THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN THIẾT KẾ

 • Thứ tư, 06:28 Ngày 12/12/2018
 • Là doanh nghiệp hàng đầu trong làng dệt may Việt Nam với sự lớn mạnh không ngừng về chất và lượng, Sông Hồng đang đi đầu trong việc áp dụng công nghệ trong quản trị cũng như chuyên sâu vào kĩ thuật để chế tạo các sản phẩm may mặc cao cấp nhất. Và như thế, chúng tôi mong tìm được thật nhiều nguồn lực cho sự phát triển chiều sâu này. Nếu bạn muốn gia nhập gia đình Sông Hồng, xin mời bạn đọc kĩ các tiêu chí sau đây:

  1. Yêu cầu: 

  - Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang công nghiệp;

  - Đặc biệt ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm trong làm mẫu rập, nhảy size cỡ…đã từng kết hợp từ thiết kế đến sản xuất và biết sử dụng các phần mềm như Lectra, Gerber, Opitex…

  - Các nhân sự thực sự đam mê học hỏi trở thành thiết kế thời trang công nghiệp, dù chưa kinh qua đào tạo chuyên ngành nhưng đã có kinh nghiệm làm việc cũng được ưu tiên tuyển dụng.

  - Sông Hồng có lợi thế đang làm việc với các hãng thời trang cao cấp của thế  giới như Calvin Klein, DKNY, Tommy Hilfiger, Karl Lagerfelt…nên các chuẩn thiết kế hiện đại rất cao, là cơ hội học hỏi tuyệt vời cho những người đam mê nghề thiết kế may mặc.

  2. Quyền lợi được hưởng:

  - Mức lương được nhận xứng đáng (lương trung bình của các nhân viên thiết kế hiện nay tại công ty khoảng từ 16 triệu – 18 triệu).

  - Được hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo quy định, hưởng lương tháng 13, 14 và các khoản tiền thưởng cuối năm.

  - Được hỗ trợ tiền xăng xe, cầu, đò – phà, nhà trọ, gửi trẻ…

  - Công ty sẽ đào tạo thêm về chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến.

  Chi tiết liên hệ:

  Văn phòng Công ty số 105 Nguyễn Đức Thuận – P.Thống Nhất – TP Nam Định.

  Ms Phương - ĐT: 0918 296655

  Mr Chiến - ĐT: 0904 677 357

  Lưu ý: không nhận hồ sơ qua trung gian